กับประสบการณ์กว่า 20ปี และสินค้าคุณภาพสูง

เรามีลูกค้ามากมายที่ได้ซื้อชุดโซลูชั่นเครื่องพิมพ์ หมึก และวัสดุพิมพ์จากเรา เพราะเน้นเรื่องคุณภาพ , บริการครบวงจร ตอบสนองงานพิมพ์อิงค์เจ็ททุกรูปแบบทุกแอปพลิเคชั่นอย่างมืออาชีพ อาทิเช่น งานพิมพ์ แบนเนอร์ งานพิมพ์สติกเกอร์แร็ปรถยนต์ งานพิมพ์ตู้ไฟ งานพิมพ์ตรงบนฟิวเจอร์บอร์ด งานพิมพ์บนหนัง งานพิมพ์แผ่นอีวีเอ งานพิมพ์กระดาษกล่อง งานพิมพ์กระดาษโฟโต้ งานพิมพ์กระจก งานพิมพ์กระเบื้อง งานพิมพ์ประตูไม้ งานพิมพ์อะคริลิค งานพิมพ์ผ้าแคนวาส งานพิมพ์ลาเบลสินค้า และอื่นๆอีกมากมาย

ลูกค้าที่ใช้ชุดโซลูชันของเราถือว่าเป็นผู้ร่วมสร้างมาตรฐานงานพิมพ์อิงค์เจ็ทไปกับเราด้วย เราพัฒนาองค์กร ริเริ่มนําแผนงานใหม่ๆ มาใช้ในการปรับปรุงขันตอนการทํางาน มีรูปแบบการบริหารงาน โดยมุ่งเน้นสร้าง ความสุข และความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าคนสําคัญของเรา เพื่อพัฒนาธุรกิจของลูกค้าให้ประสบความสําเร็จมากยิ่งๆขึ้น เสมือนหนึ่งเป็นทีมเดียวกัน ทําให้องค์กรของเรา และลูกค้าของเราเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวดเร็ว ไปพร้อมๆกัน “เราจะร่วมเดินเคียงข้าง สู่ความสําเร็จไปด้วยกัน”

บริษัท ซุปเปอร์ริเออร์ อิงค์เจ็ท จำกัด
เป็นผู้นํานวัตกรรมการพิมพ์อิงค์เจ็ทขั้นสูง สู่คุณภาพระดับสากล

เราเป็นผู้จําหน่ายเครื่องพิมพ์ที่ใช้หมึกเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอันดับต้นๆในประเทศไทย ภายใต้เทคโนโลยีหมึกยูวี ขั้นสูงอันทันสมัยเป็นที่ยอมรับทั่วโลก และมีการพัฒนาเทคโนโลยีหมึกยูวีโดยตลอดจนสามารถพิมพ์ลงวัสดุได้หลาก หลายทั้งวัสดุชนิดม้วนและชนิดแผ่น อีกทั้งเราได้พัฒนาวัสดุสําหรับงานพิมพ์อิงค์เจ็ทใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง มีสติกเกอร์ คุณภาพสูงเกรดติดรถยนต์มีการรับประกันนานถึง 7 ปี และล่าสุดเราได้ผลิตแผ่นฟิวเจอร์บอร์ดชนิดทึบแสงได้เป็น รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ซึ่งสามารถพิมพ์ด้วยเครื่องยูวีได้ทั้ง 2 ด้านโดยภาพไม่กวนกัน (เพราะแผ่นมี ความทึบแสงสูงกว่าปกติหลายเท่าตัว) อีกทั้งยังเป็นผู้นําเข้าสินค้าคุณภาพสูงจากทั่วโลกอีกด้วย เพื่อตอบสนอง ความต้องการลูกค้าระดับมืออาชีพ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพสู่อุตสาหกรรมอิงค์เจ็ท ทั้งสร้างความเชื่อมั่น และ ความมั่นใจให้กับผู้บริโภค

เราเป็นผู้แทนจําหน่ายสินค้าด้านอุตสาหกรรมอิงค์เจ็ทครบวงจร อาทิเช่น เครื่องพิมพ์ดิจิตอลอิงค์เจ็ทยูวียี่ห้อ Dill เป็นเครื่องผลิตจากประเทศเกาหลี มีความเร็วและคุณภาพสูง สามารถพิมพ์ได้ทั้งวัสดุชนิดม้วนและชนิดแผ่นเรียบ, เครื่องพิมพ์หมึก Eco-solvent ยี่ห้อ OKI เป็นเครื่องที่ได้รับการยอมรับเรื่องความทนทานของหมึกติดแน่นทนทาน ต่อน้ําและแสงแดด 3ปีเต็ม, เครื่องพิมพ์หมึก Solvent Ink ยี่ห้อ Flora ซึ่งเป็นโรงงานที่ใหญ่และดีที่สุดในจีน เครื่อง แข็งแรงทนทาน, เครื่องเคลือบยี่ห้อ ICO ได้รับคําชมจากลูกค้าว่าเคลือบดี ทนทาน ใช้ง่าย บริการดี ในราคาที่คุ้มค่า เป็นตัวแทนจําหน่ายสติกเกอร์คุณภาพสูงยี่ห้อ LG Hausys เกรดพรีเมี่ยมผลิตจากประเทศเกาหลี เป็นที่นิยมมาก ในปัจจุบัน เรามีแบรนด์สินค้าเป็นของเราเองยี่ห้อ Pacific Zeus เป็นวัสดุสําหรับพิมพ์อิงค์เจ็ทอินดอร์และเอาท์ดอร์ และเป็นตัวแทนหมึกยี่ห้อ Sam Ink และ Limei ink ซึ่งเป็นโรงงานใหญ่ในสิงคโปร์ และจีน ผลิตหม็กคุณภาพสูงบริษัท ซุปเปอร์ริเออร์ อิงค์เจ็ท จำกัด
(ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ลาว พม่า และกัมพูชา)
77/19-22 หมู่ที่ 5 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
โทร. 02-095-6171 แฟ็กซ์ 02-095-6172
ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขาย คุณปัทมา 085-687-5748 (ได้ตลอด 24 ชั่วโมง)
Superior-Inkjet
www.superior-inkjet.com     pattama@superior-inkjet.com

"เราคือผู้เชียวชาญอุตสาหกรรมอิงค์เจ็ท"
Copyright © 2017 All Rights Reserved. Designed By Golly-design